Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại huyện Từ Liêm

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại huyện Từ Liêm

Công ty dịch vụ kế toán thuế S3 thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp mới thành lập hoặc chưa có nhân viên đảm nhiệm vị trí kế toán thuế nên đã cho ra đời dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín tại huyện Từ Liêm. Chỉ với chi phí từ 500.000 – 1.500.000 VNĐ doanh nghiệp đã có thể sở hữu trọn gói dịch vụ của chúng tôi.

Hàng tháng huyện Từ Liêm có khá nhiêu doanh nghiệp được thành lập, tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp này đều chưa có bộ phận kế toán xử lý kế toán thuế, hoặc nhân viên kế toán chưa đủ kinh nghiệm để xử lý dẫn đến doanh nghiệp bị xử phạt gây tổn thất cho doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán thuế tại huyện Từ Liêm

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của S3 chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp của bạn, chỉ với một khoản chi phí nhỏ bạn đã có thể hoàn thành công việc mà phải bỏ một số tiền lớn để thuê nhân viên kế toán có kinh nghiệm xử lý, tiết kiệm cho doanh nghiệp khá nhiều.

Ngoài ra S3 chúng tôi còn nhận làm dịch vụ thuế cho các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận: Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc … Mọi công việc khai báo thuế, quyết toán thuế cho doanh nghiệp đều được thực hiện bảo các nhân viên kế toán trưởng hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại huyện Từ Liêm của S3 là:

– Đội ngũ kế toán trưởng của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp tại cơ sở để khảo sát tư vấn cũng như ký kết hợp đồng.

– Tiết kiệm chi phí 500.000 – 1.500.00 VNĐ

– Tư vấn cho doanh nghiệp các luật liên quan đến thuế, các quy định về kế toán, hóa đơn chứng từ pháp luật trong kinh doanh, đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với quy trình của luật kế toán thuế.

– Chịu trách nhiệm 100% nếu sai sót thuộc về phía chúng tôi.

– Có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.

– Chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu chúng tôi làm sai.

Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài: 012.15.131313 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí. Chúng tôi chúc doanh nghiệp ngày một thành công

 • Hotline

  012.25.131313
  Chạm để gọi
  (24/7)
 • Social

 • Sologan

  Hài lòng, kể với bạn bè.... KHÔNG hài lòng, nói với chúng tôi...