Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy

Công ty dịch vụ kế toán thuế S3 chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ quyết toán thuế tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Hải Phòng … với chi phí chỉ từ 500.000 – 1.500.000 VNĐ/ tháng

Hàng năm có khá nhiều các doanh nghiệp được thành lập tại quận Cầu Giấy cũng như trên cả nước, đặc điểm chung của các doanh nghiệp này là chưa có bộ phận kế toán hoặc đã có nhưng chưa đủ kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề về hóa đơn, chứng từ, thuế kế toán. Mà muốn giải quyết được vấn đế này thì doanh nghiệp buộc phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê nhân viên kế toán làm được việc, như vậy là không thực tế cho doanh nghiệp mới thành lập đang cần tiết kiệm chi phí.

dịch vụ kế toán thuế quận cầu giấy

Vậy giải pháp mà doanh nghiệp cần cho khoản kế toán thuế chính là dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp của kế toán thuế S3. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, hiện nay S3 đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho hơn 100 doanh nghiệp trên khắp cả nước, bạn hoàn toàn yên tâm kinh doanh và phát triển nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên của kế toán thuế S3 là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty / doanh nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng của các gói mà S3 cung cấp.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Tiết kiệm chi phí. chỉ với 500.000 – 1.500.000 VNĐ doanh nghiệp của bạn sẽ ko phải lo đến các vấn đề kế toán thuế nữa

– Thông tin luật thuế được cập nhật nhanh chóng, chính xác, kịp thời

– Có trách nhiệm giải trình khi quyết toán thuế thực tế

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu chúng tôi làm sai sót

– Xây dựng hệ thống kế toán thuế cho doanh nghiệp, thông báo cho doanh nghiệp khi luật thuế thay đổi

 

 • Hotline

  012.25.131313
  Chạm để gọi
  (24/7)
 • Social

 • Sologan

  Hài lòng, kể với bạn bè.... KHÔNG hài lòng, nói với chúng tôi...